เกี่ยวกับเรา

Kaide พลาสติกเครื่องจักรกล Co. , ltd มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีของเครื่องจักร extrusion พลาสติกท่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความเร็วสูงท่อผลิตบรรทัดและ composite ท่อผลิตบรรทัด


ด้วยจุดมุ่งหมายของ "การใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพและสิ้นเปลืองน้อย" เริ่มตั้งแต่ปี 2001 ทีมงาน R & D ของ KAIDE ได้มุ่งเน้นไปที่การศึกษาเกี่ยวกับสายการผลิตท่อพลาสติกความเร็วสูงร่วมกับ Prefessor Wu จากมหาวิทยาลัยเคมีปักกิ่งประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการแรก PPR สายการผลิตความเร็วสูงในปี 2003 เป็นก้าวในประวัติศาสตร์ KAIDE และยังนำอิทธิพลมากในด้านของเครื่องจักรพลาสติกในประเทศจีน

จากแนวโน้มดังกล่าวนี้ด้วยการสนับสนุนเทคโนโลยีจากมหาวิทยาลัยเคมีปักกิ่งเครื่องท่อ PEX-b ความเร็วสูงสายท่อ PE-RT ความเร็วสูงเครื่องเป่า PPR ของ Glassfiber ความเร็วสูงเครื่องฉีดน้ำหยดความเร็วสูงได้รับการติดตั้งอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน KAIDE เป็นโรงงานที่ดีที่สุดที่ศึกษาเทคโนโลยีการอัดรีดท่อ Composite Oxygen Barrier EVOH ในประเทศจีนตอนนี้ถือกรรมสิทธิ์ในเทคโนโลยีที่ครบถ้วนที่สุดของวัตถุดิบที่มีความซับซ้อนซึ่งถูกอัดแน่น ในระหว่างกระบวนการนี้ KAIDE ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติจำนวนมาก

และได้รับรางวัลเป็น Advanced Enterprise นักธุรกิจที่โดดเด่นในระดับประเทศเทคโนโลยีรางวัลผลงานการได้รับรางวัลเทคโนโลยีชั้นสูง บริษัท ที่น่าเชื่อถือ ฯลฯ

KAIDE ยังอุทิศตัวเองเพื่อการวิจัยหลายชั้นคอมโพสิตท่อ extrusion machine เช่น 3 ชั้นเครื่อง PPR ท่อ Glassfiber, 3 หรือ 5 ชั้น PE-XB / EVOH ท่อเครื่องจักร 3 หรือ 5 ชั้น PE-RT Pipe จักร 5 ชั้นอลูมิเนียมพลาสติก Pipe Machine pe-pe-pe ท่อ pe-al-pe ท่อ pert-al-pert ท่อบรรทัด ppr-al-ppr ท่อเครื่องจักร), แล้วเป็นผู้ผลิตผู้นำของท่อทำเครื่องทำในประเทศจีน


ตอนนี้ ชุดสาย KAIDE ของเกี่ยวข้อง:

ท่อความร้อนชั้น Machi ne ( PEX-B pipe machine) PE-RT Pipe Machine / สาย Pex-al-Pex) ;

●เครื่องท่อน้ำ ( เส้นใยแก้ว PPR Pipe Line , สายท่อ PB , สายท่อ EVOH , ฯลฯ );

●เครื่องชลประทาน (เครื่องหยอดชลประทานแบบ แบน , เครื่อง ชลประทานกลมหยด );

  Microduct HDPE เครื่องจักรท่อซีเมนต์ซิลิโคนสำหรับไฟเบอร์ออฟติคัลเทเลคอม;

สายการผลิตท่อ HDPE ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่

สายการผลิตท่อกรองน้ำ LDPE

●เครื่องผลิตหลอดยา

เครื่องจักรดังกล่าวได้รับการส่งออกไปยังหลายประเทศเช่นรัสเซียอเมริกาเกาหลีแอลจีเรียอียิปต์อิหร่านญี่ปุ่นคีร์กีซสถานไซปรัสโมร็อกโกยูเครนเม็กซิโกเอสโตเนียซาอุดิอาระเบียอุซเบกิสถาน ฯลฯ ซึ่งได้รับชื่อเสียงสูง จากลูกค้า

 

ทีมงาน R & D มืออาชีพของ KAIDE กำลังมุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำ กระบวนการทั้งหมดของการผลิตเครื่องอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพสูง จากการซื้อวัตถุดิบการผลิตชิ้นส่วนแล้วเพื่อทดสอบการทำงานของสายแต่ละจุดที่เรามีการร้องขอคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจะถูกส่งไปยังลูกค้า; เราร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงในด้านชิ้นส่วนไฟฟ้าเช่น ABB, Siemens, Schneider, Autonics, SMC, Delta, ORMON, Eurotherm, PAKER ฯลฯ